VIDEO

Dịch Vụ Xe Nâng Hàng

Giới thiệu tổng quan về xe nâng của công ty

Công ty Xe Nâng  được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp bán xe nâng và dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng đang ngày càng tăng cao ở các công ty, doanh nghiệp, Xe Nâng  đã không ngừng nổ lực phát triển, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin lâu dài đối với khách hàng.

1.Đội ngũ nhân viên và quản lý giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, tận tâm trong nghề:

Đội ngũ nhân lực là yếu tố mang tính nòng cốt cho sự phát triển của bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào, và Xe Nâng  cũng không là ngoại lệ. Công ty luôn nỗ lực để đào tạo và tuyển chọn đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc tư vấn, đưa ra lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể thuê được loại xe nâng phù hợp và khai thác được tối đa những tính năng của chiếc xe nâng. Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí thuê xe nâng thông qua việc lựa chọn xe nâng phù hợp với yêu cầu của từng ngành nghề khác nhau.

 Xe Nâng  sở hữu đội ngũ nhân viên, quản lý chất lượng hàng đầu và đem đến hiệu quả tư vấn tối ưu cho khách hàng

 

Xe Nâng chuyên cho thuê Cho thuê các dòng xe nâng đã qua sử dụng có nguồn gốc từ Nhật Bản, với các loại xe nâng dầu, xăng ga, điện của các hãng xe nâng uy tín và chất lượng lâu năm và được nhiều người biết đến như: Nissan, Komasu, Mitsubishi, Toyota với tải trọng rất cao từ 1,5 tấn đến 5 tấn. xe có những ưu điểm nổi bật như mới, đẹp, đời xe cao đảm bảo vận hành trơn tru hoàn thành đúng, tốt nhiệm vụ nâng hạ và đem đến hiệu suất di chuyển hàng hóa cao nhất để doanh nghiệp phát triển dịch vụ của mình.

Cung cấp dòng xe nâng kho hàng tầm cao từ 6m đến 12m trong các ngành kho vận.

 

Bên cạnh đó Công ty Xe Nâng chúng tôi nhận bảo trì và nâng cấp cho xe nâng trong trường hợp có những sự cố xảy ra đối với xe nâng trong quá trình khách hàng sử dụng xe. Đồng thời, cung cấp những phụ tùng xe nâng chính hãng để khách hàng sử dụng như:

•           Bánh xe nâng điện

•           Ắc quy xe nâng

•           Động cơ xe nâng

•           Lốp và vỏ của xe nâng

•           Linh kiện xe nâng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: Văn Phòng: Hiệp Bình Phước, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Tầng 3, Tòa nhà G2 Số 03 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0906874082

Mail: chienxenang@gmail.com

Website: http://www.xenanghangnhapkhau.com/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0906874082